Tuy Phước: Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Thứ năm - 11/07/2024 10:04 12.957 0
Sáng 03/7/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Đây - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và các đồng chí được điều động.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đây, Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định điều động công tác đối với 04 đồng chí Phó trưởng Công an cấp xã gồm: đồng chí Thiếu tá Mai Thanh Trí, Phó trưởng Công an xã Phước Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Phước Hòa; đồng chí Thiếu tá Trương Hoàng Tài, Phó trưởng Công an xã Phước Hòa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Phước Quang; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thế Lộc, Phó trưởng Công an xã Phước Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Phước An và đồng chí Đại úy Lê Tuấn Anh, Phó trưởng Công an xã Phước An đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Phước Sơn.
3 d c truong cong an huyen trao quyet dinh cho cac d c duoc dieu dong
Đ/c Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho các đ/c được điều động
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được điều động theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và nhấn mạnh: Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện ghi nhận những đóng góp của các đồng chí ở đơn vị cũ và mong muốn các đồng chí ở đơn vị mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tá Mai Thanh Trí, Phó trưởng Công an xã Phước Hòa đại diện cho các đồng chí được điều động cảm ơn lãnh đạo Công an các cấp đã tạo điều kiện hoàn thành công tác trong thời gian qua, ở đơn vị mới, đồng chí xin hứa không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cũng như công tác chuyên môn; luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn để cùng với tập thể cấp ủy, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước