Tuyên truyền pháp luật tại khóa tu mùa hè.

Thứ ba - 16/07/2024 08:22 114 0
Chiều 09/7/2024, Công an huyện Tuy Phước tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 học sinh tham gia khóa tu mùa hè tại chùa Thiên Đức, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước.
Tuyên truyền pháp luật tại khóa tu mùa hè.
Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh được cán bộ Công an huyện tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, vai trò của người tham gia giao thông đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông, trong đó có lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó, các em còn được tuyên truyền về tác hại của ma túy bằng hình ảnh và cách nhận biết các thủ đoạn lôi kéo của các đối tượng ma tuý.

qung canh tuyen truyen

Ngoài ra, các em được nghe các nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, những lỗi thường mắc đối với học sinh khi sử dụng mạng xã hội trên môi trường mạng; nguy cơ, tác hại của việc sử dụng mạng xã hội, thủ đoạn của các loại tội phạm lợi dụng không gian mạng để tiến hành các hoạt động phạm tội lừa đảo và hướng dẫn cách thức sử dụng mạng an toàn hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thành Long