Giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân.

Thứ ba - 16/07/2024 16:18 226 0
Chiều 11/7/2024, tại thị xã An Nhơn, lực lượng An ninh của Công an huyện Tuy Phước và Công an thị xã An Nhơn tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024). Tới dự và cổ vũ cho hai đội có các lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị.
Giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân.
Trong không khí sôi nổi, hào hứng, các cầu thủ của hai đội đã mang đến trận bóng hấp dẫn với những nhiều pha tranh bóng quyết liệt và những pha dứt điểm đẹp mắt, ấn tượng. Trận đấu cũng được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị, tạo nên không khí sôi nổi cho hoạt động giao lưu ý nghĩa này.

3 cac cau thu cua 2 doi bong

Thông qua hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ cũng như trong phối hợp thực hiện các mặt công tác của hai đơn vị.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước