Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Công an huyện Tây Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho học sinh trường THPT Võ Lai.

Thứ sáu - 24/03/2023 09:53 139 0
Ngày 20/3/2023, Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Đoàn Trường THPT Võ Lai tổ chức tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho học sinh Trường THPT Võ Lai.
Công an huyện Tây Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho học sinh trường THPT Võ Lai.
Tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Tây Sơn đã tuyên truyền trực quan sinh động thông qua những hình ảnh phản ánh về thực trạng tình hình tội phạm, các tệ nạn xã hội phổ biến hiện nay. Đồng thời, thông tin những cảnh báo về những nguyên nhân làm phát sinh tội phạm; những hậu quả pháp lý mà những người vi phạm pháp luật phải gánh chịu... Qua đó khuyến cáo các học sinh nhà trường cần tuân thủ các quy định của pháp luật, không nên vì một phút bốc đồng, thiếu kiềm chế bản thân mà huỷ hoại tương lai, gây ra những hậu quả khôn lường đối với gia đình và xã hội. Mỗi sinh học sinh là một quần chúng tốt, gương mẫu và tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.
 
fb img 1679447416252 480x640

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây