Công an huyện Tây Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại Trường THCS Bình Thành.

Thứ ba - 28/03/2023 10:30 334 0
Thực hiện kế hoạch 170/KH-CAH-CSGT ngày 06/03/2023 của Công an huyện Tây Sơn về việc triển khai thực hiện chương trình phối hợp giữa lực lượng Công an với ngành Giáo dục và đào tạo về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến Giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 -2025 trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Sáng 27/3/2023, Đội CSGT Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Trường THCS Bình Thành tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 500 học sinh và 39 giáo viên nhà trường.

3 640x479 1

Thông qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong nhà trường, không ngừng nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật TTATGT trong học sinh, đảm bảo TTATGT trên địa bàn.

Tác giả bài viết: CAH Tây Sơn