XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Đoàn Thanh niên Công an huyện Tuy Phước tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện.

Chủ nhật - 26/03/2023 19:37 461 0
Trong không khí hân hoan hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023, hướng tới chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện với nội dung cấp căn cước công dân cho người già yếu, người khuyết tật trên địa bàn xã Phước An.
Các đoàn viên hỗ trợ làm căn cước công dân.
Các đoàn viên hỗ trợ làm căn cước công dân.
Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp cùng Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện và Công an xã Phước An đến từng nhà các hộ có người già yếu, neo đơn, người khuyết tật để làm căn cước công dân gắn chip điện tử. Đồng thời, Đoàn Thanh niên cũng hỗ trợ phí làm căn cước cho các trường hợp này. Kết quả: đã thu nhận được 23 trường hợp.
 
cac doan vien ho tro lam can cuoc cong dan2 640x480
         
Theo đồng chí Đại úy Nguyễn Ngọc Thông – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện: “Đây hoạt động ý nghĩa giúp cho những người già yếu, người khuyết tật khó khăn trong việc đi lại có căn cước công dân để thuận tiện thực hiện các giao dịch trong cuộc sống thường ngày, đồng thời qua hoạt động xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an huyện Tuy Phước nói riêng “Vì Nhân dân phục vụ”, trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục duy trì hoạt động này ở các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây