XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật.

Thứ ba - 28/03/2023 08:51 144 0
Ngày 26/3/2023, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Trường THCS Mỹ Thắng tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy; phòng chống pháo nổ; phòng cháy, chữa cháy và an toàn giao thông đường bộ tại Trường THCS Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ.
Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật.
Tại buổi tuyên truyền có sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường THCS Mỹ Thắng. Qua buổi tuyên truyền đã truyền đạt đến giáo viên, học sinh Nhà trường những kiến thức bổ ích về phòng, chống ma tuý; phòng, chống pháo nổ; phòng cháy, chữa cháy và an toàn giao thông đường bộ. Các báo cáo viên đã truyền đạt kiến thức, hướng dẫn thực hành cách thức, biện pháp để tự bảo vệ bản thân trước tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật, phòng, chống tội phạm; phòng, cháy chữa cháy, thoát hiểm trong các vụ cháy; chấp hành pháp luật an toàn giao thông và mong muốn mỗi người sẽ là tuyên truyền viên, chuyển tải đến người thân, bạn bè chấp hành nghiêm pháp luật. Cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường rất hào hứng với các nội dung tuyên truyền và giao lưu, trả lời câu hỏi, thực hành. 
 
img 2817 640x480
         
img 2816 640x480

Tiếp đó, lãnh đạo Trường THCS và Công an xã Mỹ Thắng đã ký kết giao ước phòng, chống ma tuý; phòng, chống pháo nổ; phòng cháy, chữa cháy và an toàn giao thông đường bộ. Ngoài ra, trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ đã tặng 02 chiếc xe đạp, 05 phần quà cho học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các phần quà là 06 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BÀI ĐĂNG TRONG TUẦN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây