Hội Phụ nữ Công an thị xã An Nhơn chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chủ nhật - 22/10/2023 11:19 226 0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Hội Phụ nữ Công an thị xã An Nhơn đã xây dựng Kế hoạch số 04/KH-HPN, ngày 19/9/2023 của Hội phụ nữ Công an thị xã về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
4 5

- Ngày 17/10/2023, Hội Phụ nữ Công an thị xã đã tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử Hội LHPN Việt Nam. Khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động tọa đàm kỷ niệm nhằm tạo khí thế thi đua trong cán bộ, hội viên thi đua học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương sáng tạo vì an ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp cho công tác giữ gìn AN-TT của địa phương.

5

6

- Hưởng ứng hoạt động phong trào do cấp trên tổ chức, tối ngày 19/10/2023, Hội Phụ nữ Công an thị xã tham gia Liên hoan Dân vũ - Thể thao với chủ đề “Vì phụ nữ khoẻ đẹp” năm 2023 do Hội LHPN thị xã phối hợp Trung tâm VH-TT-TT thị xã tổ chức. Kết quả, Hội Phụ nữ Công an thị xã đã đạt giải Nhì trên tổng số 19 đội tham gia.

2 15

- Ngày 20/10/2023, Hội Phụ nữ phối hợp Chi đoàn Công an thị xã tổ chức Hội thi ẩm thực năm 2023 với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim” với 05 đội thi gồm các liên quân giữa Đội Nghiệp vụ và Công an xã, phường. Trong thời gian 90 phút, các đội thi phải hoàn thành bàn tiệc dành cho 10 người ăn, trị giá mỗi bàn tiệc 1.200.000đ. Các món ăn phải đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và phải thuyết trình về ý nghĩa, chủ đề bàn tiệc mà đội đã lựa chọn.

Qua Hội thi cán bộ, hội viên, đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẽ cho nhau kinh nghiệm để làm ra những món ăn ngon và nâng cao tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công an thị xã.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất đã thuộc về đội liên quân An ninh - Tổng hợp, giải Nhì là đội liên quân CSQLHC về TTXH - THAHS và HTTP; giải Ba thuộc về đội liên quân CSGT - ĐTTH, 02 giải khuyến khích là liên quân Công an các xã, phường - CSĐTTP về ma túy và liên quân CTHC - CSHS.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã, Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng và tặng những đóa hoa tươi thắm đến toàn thể cán bộ, hội viên.

Các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) của Hội phụ nữ Công an thị xã đã thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, công tác hội đoàn thể và tạo sân chơi lành mạnh để cùng nhau phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Ánh Thu - CATX An Nhơn