Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn tuyên truyền pháp luật cho học sinh.

Thứ sáu - 20/10/2023 16:33 215 0
Chiều ngày 19/10/2023, Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp cùng Trường THPT Chuyên Chu Văn An, thị xã Hoài Nhơn tổ chức diễn đàn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền lợi ích định danh điện tử mức độ 2; thu nhận, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho 500 học sinh.
Hội Phụ nữ Công an thị xã Hoài Nhơn  tuyên truyền pháp luật cho học sinh.
Các em học sinh được hội viên Hội Phụ nữ thông tin về tình hình AN-TT trên địa bàn thị xã, những phương thức thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm thường xảy ra liên quan đến học sinh như thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng xã hội, tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý, những lỗi vi phạm giao thông thường gặp ở lứa tuổi học sinh… qua đó, Hội viên đã kịp thời trao đổi, trang bị những kiến thức cần thiết phòng ngừa cho các em thông qua các câu hỏi và tình huống thực tế.

Tại diễn đàn, Hội Phụ nữ Công an thị xã phối hợp tổ công tác Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an thị xã thu nhận tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho hơn 100 em học sinh. Đồng thời, tuyên truyền lợi ích và hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 cho học sinh và giáo viên của Trường.

Tác giả bài viết: Thành Long