Dẫn đầu đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Thứ ba - 24/10/2023 09:17 278 0
Công an phường hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh cấp độ 2
Thời gian vừa qua, bên cạnh nhiệm vụ giữ gìn AN-TT, Công an phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn chủ động phân công, bố trí cán bộ tiếp công dân, tận tình hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện việc đăng ký tài khoản định danh điện tử. Đến thời điểm hiện tại, Công an phường đã hướng dẫn 11.062 trường hợp đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2 và kích hoạt 7.874 trường hợp. Chỉ riêng từ ngày 19.9 đến nay, đã đăng ký tài khoản định danh điện tử 1.419 trường hợp, kích hoạt 2.592 trường hợp. Với những kết quả nêu trên, phường Ngô Mây hiện nằm trong nhóm dẫn đầu các phường, xã trong việc thực hiện đợt cao điểm đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử theo do Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh phát động.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc