Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến phối hợp với Công ty bưu chính Viettel Chi nhánh Bình Định trao quà của “Mẹ đỡ đầu” cho cháu mồ côi.

Thứ hai - 06/11/2023 15:49 231 0
Tiếp tục thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu” đối với cháu Nguyễn Thị Bích Nguyên có hoàn cảnh mồ côi cha mẹ trên địa bàn xã Cát Tân, huyện Phù Cát, ngày 06/11/2023, Hội Phụ nữ và Chi đoàn phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ quý IV cho cháu. Đồng thời phối hợp với Chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Định trao phần quà trị giá 5.000.000đ cho cháu.
Món quà tuy nhỏ, nhưng hy vọng sự hỗ trợ thiết thực từ các đơn vị, tổ chức phần nào tạo điều kiện vật chất và tinh thần, giúp chăm sóc sức khỏe, việc học hành của các cháu. Mong các cháu cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Thủy - Phòng KTNV