Công an thị xã An Nhơn tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến Nhân dân.

Chủ nhật - 22/10/2023 10:49 282 0
Sáng 20/10/2023, Công an thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị “Công an thị xã lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2023.
Công an thị xã An Nhơn tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến Nhân dân.
Tại Hội nghị, trên tinh thần dân chủ, khách quan có 07 ý kiến của Nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương phản ánh, kiến nghị về việc giải quyết một số vấn đề nổi lên gây ảnh hưởng đến AN-TT tại địa bàn. Các đề xuất nêu cần xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật; thường xuyên thông tin, tuyên truyền đến Nhân dân về các phương thức, thủ đoạn mới, tinh vi của các loại tội phạm… Bên cạnh đó một số ý kiến ghi nhận sự nỗ lực Công an thị xã trong việc điều tra nhanh các vụ trộm cắp tài sản, xoá các tụ điểm ma tuý ở vùng nông thôn.

Với tinh thần lắng nghe, đồng chí Thượng tá Huỳnh Tấn Hướng - Trưởng Công an thị xã An Nhơn tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị, đồng thời giải đáp các vấn đề liên quan đến tình hình AN-TT mà Nhân dân quan tâm cũng như nêu lên những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế để Nhân dân hiểu và thông cảm, tiếp tục giúp đỡ, đóng góp ý kiến để xây dựng lực lượng Công an thị xã ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thành Long