Hội Phụ nữ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh thăm và tặng quà cháu bé mồ côi cha mẹ.

Thứ ba - 15/10/2024 16:03 31 0
Sáng 15/10/2024, Hội Phụ nữ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đã đến thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thanh Xuân (SN 2015) trú khu phố An Lộc, phường Nhơn Hoà, thị xã An Nhơn mồ côi cha mẹ.
Hoàn cảnh cháu Nguyễn Thanh Xuân đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Khi mẹ sinh ra cháu thì ba đã bỏ rơi cả hai mẹ con. Khi cháu 6 tuổi, mẹ bị bệnh qua đời. Cháu ở với bà ngoại bị bệnh và vừa qua đời cách đây một tháng. Hiện cháu được một người hàng xóm cưu mang nhưng người này cũng có hoàn cảnh khó khăn.

Với tình cảm yêu thương và chia sẻ, Hội Phụ nữ đã ân cần thăm hỏi và mong cháu Xuân nỗ lực khắc phục hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thành Long