Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024 tại đơn vị kết nghĩa khu phố Hiệp Hà, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh.

Thứ hai - 29/01/2024 16:22 523 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), sáng 26/01/2024, phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp với Viễn thông Bình Định và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" năm 2024 tại đơn vị kết nghĩa khu phố Hiệp Hà, thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh.
Tham dự có đồng chí Thượng tá Huỳnh Công Đúng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ cùng đoàn viên, thanh niên, Hội Phụ nữ; ông Phạm Quốc Trung, Giám đốc Viễn thông Bình Định; ông Lê Xuân Quý, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Bình Định cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh.

Tại
chương trình, đồng chí Thượng tá Huỳnh Công Đúng, Phó Trưởng phòng đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được của bà con Nhân dân khu phố Hiệp Hà trong năm 2023; động viên bà con Nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực hơn nữa trong việc tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cũng như các phong trào phát triển kinh tế, xã hội, từng bước ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần trong khu dân cư. Qua đó, chúc bà con khu phố đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, mạnh khỏe.

Phát biểu đáp từ, ông Nguyễn Minh Tuấn
, Bí thư Chi bộ khu phố đã thay mặt bà con gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy, lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ bà con khu phố trong thời gian qua; đồng thời, chia sẻ một số thông tin, tình hình về kinh tế, xã hội, an ninh, trật tự trên địa bàn trong thời gian gần đây.

Ông Trần Kim Mỗn
, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị trấn Vân Canh cũng đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của đơn vị kết nghĩa với bà con nhân dân khu phố. Qua đó, đề nghị phòng An ninh chính trị nội bộ tiếp tục duy trì mối quan hệ kết nghĩa, giúp đỡ tạo điều kiện cho Ban quản lý cũng như bà con Nhân dân vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần trong thời gian tới.

3 14

Cũng tại Chương trình,
phòng An ninh chính trị nội bộ đã phối hợp với Viễn thông Bình Định tổ chức một số hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức tuyên truyền pháp luật, vận động bà con nâng cao ý thức cảnh giác trước mọi âm mưu của các thế lực thù địch, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về phòng chống mua bán, sử dụng pháo nổ, phòng chống ma túy, trật tự an toàn giao thông... nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; trao tặng 230 phần quà Tết là nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 01 phần quà Tết cho Ban quản lý khu phố, tổng giá trị các phần quà gần 35 triệu đồng.

2 25

1 27

Đây là hoạt động ý nghĩa của phòng An ninh chính trị nội bộ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng nông thôn mới tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa của tỉnh.

Tác giả bài viết: Đặng Lợi