Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức sinh hoạt chính trị hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Chủ nhật - 28/04/2024 16:28 44 0
Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và hướng tới 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1754 - 07/5/2024).
Sáng 26/4/2024, phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh ở thôn Đại An, xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn.
Tham dự có đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa, Phó Trưởng phòng cùng toàn thể đoàn viên, hội viên và CBCS.

2 25

Tại nhà lưu niệm, Đoàn
đã tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Đăng Thơ - người sáng lập Chi bộ Hồng Lĩnh và các đảng viên cộng sản

Sau lễ viếng, Đoàn đã đến Trung tâm y tế thị xã An Nhơn để thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đưa (SN 1924) trú thôn Nhơn Thuận, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn.
3 18

Đây là chương trình sinh hoạt chính trị ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của đơn vị hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc, tiếp thêm niềm tin, động lực cho CBCS, đoàn viên, thanh niên, hội viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Nhựt Lê