Ra mắt mô hình “Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự”.

Thứ tư - 24/04/2024 20:27 55 0
Chiều 19/4/2023, Công an huyện Vân Canh phối hợp với Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật, tự (AN-TT)”.
Quang cảnh buổi lễ
Tham dự có đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Lĩnh, Phó Trưởng Công an huyện; ông Cái Minh Tùng, Bí thư, Chủ tịch công ty; ông Phạm Bá Nghị, Phó Bí thư, Giám đốc công ty cùng đại diện một số Đội nghiệp vụ Công an huyện, Công an xã, thị trấn và cán bộ, công nhân viên của công ty.
Đ/c Thượng tá Đoàn Văn Lĩnh, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Bá Nghị, Phó Bí thư, Giám đốc công ty báo cáo kết quả xây dựng mô hình
Tại buổi lễ, Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh đã công bố Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động, Ban điều hành của mô hình gồm 13 thành viên do ông Phạm Bá Nghị, Giám đốc làm Trưởng ban. Theo đó, các thành viên có nhiệm vụ phối hợp với lực lượng Công an, các ngành chức năng nắm tình hình AN-TT trên địa bàn và các khu vực sản xuất, kinh doanh, bảo vệ rừng của công ty, nhằm kịp thời phát hiện các vấn đề liên quan đến AN-TT. Tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về AN-TT, nội quy, quy chế của công ty; nhất là thông báo về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật để nâng cao ý thức cảnh giác tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về AN-TT. Phát động mạnh mẽ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với phát huy tính tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Ban Điều hành Mô hình ra mắt buổi lễ
Việc thành lập mô hình góp phần bảo đảm AN-TT, an ninh tuyến núi trên địa bàn huyện và phục vụ có hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo vệ rừng của công ty.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh