Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát quàn lý hành chính về trật tự xã hội.

Thứ ba - 23/04/2024 15:49 69 0
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát quàn lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) (18/4/1946 - 18/4/2024), phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế, động lực thi đua trong mỗi CBCS và toàn đơn vị.
anh tham hoc tap kom tum
Tại Công an tỉnh Kon Tum
Từ ngày 12 - 14/4/2024, đơn vị đã tổ chức chuyến thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm với phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an các tỉnh Kon Tum và Gia Lai. Qua đó, các đơn vị cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những cách làm hay, những phương pháp hiệu quả, cũng như những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân trong triển khai thực hiện các chuyên đề công tác QLHC về TTXH. Thông qua chương trình thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm giúp CBCS các đơn vị bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai thực hiện các chuyên đề công tác QLHC về TTXH; kinh nghiệm trong tổ chức triển khai thực hiện Đề án số 06/CP; những vấn đề liên quan đến công tác làm sạch dữ liệu dân cư; việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến; số hóa hồ sơ; tuyên truyền, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử... Từ đó, áp dụng có hiệu quả và sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

anh tham quan hoc tap

Một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực trong những ngày này được đơn vị chú trọng thực hiện là tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo phòng Cảnh sát QLHC về TTXH qua các thời kỳ và toàn thể CBCS của đơn vị để ôn lại truyền thống 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, nhằm “tiếp lửa” để CBCS tiếp tục nỗ lực, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

anh giao luu bong chuyen 24

anh giao luu bong chuyen

Bên cạnh đó, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tạo môi trường để CBCS rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác và chiến đấu, chiều 16/4/2024, đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong Công an tỉnhNgoài ra còn góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác và chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Nhựt Lê