Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Trường THPT số 1 Phù Mỹ.

Thứ tư - 24/04/2024 10:34 50 0
Sáng 22/4/2024, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Trường THPT số 1 Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) cho gần 900 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện thời gian qua; các lỗi mà học sinh thường vi phạm; phổ biến kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, nhắc nhở học sinh không điều khiển phương tiện xe mô tô trên 50 cm3 tham gia giao thông khi chưa đủ điều kiện, khi ngồi phía sau xe mô tô phải đội mũ bảo hiểm; hướng dẫn kỹ năng khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự còn phát hàng trăm tờ rơi tuyên truyền ATGT cho học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ