Vân Canh: Cụm thi đua Công an xã, thị trấn sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 06 tháng đầu năm 2024.

Thứ hai - 12/08/2024 14:21 77 0
Ngày 09/8/2024, Cụm thi đua Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vân Canh đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 06 tháng đầu năm 2024, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm.
Trong 06 tháng đầu năm 2024, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân, lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã chủ động tham mưu, phối hợp với các ban, ngành liên quan thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội (TTATXH), góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã tham gia thảo luận sôi nổi và thống nhất đề ra các biện pháp, giải pháp hoàn thành và thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024, góp phần cùng với các lực lượng trong Công an huyện tiếp tục giữ vững an ninh chính trị và TTATXH tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Thượng tá Trần Văn Ân, Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận và biểu dương các kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm 2024 của Cụm thi đua. Bên cạnh một số nhiệm vụ chính trị, đồng chí
yêu cầu Công an các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương đối với cán bộ, chiến sỹ; tổ chức thực hiện phong trào thi đua thiết thực, phù hợp, hiệu quả, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Minh Thủy - CAH Vân Canh