Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường THCS Mỹ Châu.

Thứ năm - 14/12/2023 15:53 257 0
Ngày 12/12/2023, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công an xã Mỹ Châu và Ban Giám hiệu Trường THCS Mỹ Châu tổ chức ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), phòng chống ma túy và quản lý, sử dụng pháo nổ cho 460 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
can bo ca huyen tuyen truyen kien thuc ve phong chong ma tuy
Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về KT-MT tuyên truyền về phòng, chống ma túy
Tại buổi tuyên truyền, đại diện Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về ATGT. Các em học sinh còn được cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy cung cấp một số kiến thức về vấn đề ma túy, các biện pháp phòng chống ma túy; Nghị định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, tác hại do pháo nổ gây ra, mức xử phạt về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép pháo nổ.
can bo csgt pho bien cac quy dinh cua phap luat ve atgt cho hoc sinh
Học sinh trường THCS Mỹ Châu trả lời nhận thức về ATGT được nhận quà.
Ngoài ra, báo cáo viên còn kiểm tra kiến thức pháp luật của các em học sinh bằng cách đưa ra một số câu hỏi liên quan các vấn về trên cho các em học sinh tham gia trả lời và được nhận quà.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ