Lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Vân Canh ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp tết Nguyên đán và lễ hội đầu Xuân 2024.

Thứ sáu - 26/01/2024 14:32 390 0
Thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, chiều 24/01/2024, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Vân Canh đồng loạt ra quân thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện dịp tết Nguyên đán và lễ hội đầu Xuân 2024.
Trong ngày đầu triển khai, mặc dù thời tiết giá lạnh, có mưa khá to nhưng lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện vẫn duy trì các Tổ tuần tra đã phát hiện xử lý 08 trường hợp (với các lỗi vi phạm về nồng độ cồn, không mũ bảo hiểm, không giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe, không gương). Đáng chú ý, các trường hợp trên đều vi phạm quy định về nồng độ cồn ở các mức khác nhau. Tạm giữ 08 phương tiện, 01 giấy phép lái xe và tước giấy phép lái xe đối với 01 trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở mức 01; tổng số tiền phạt là 50.050.000 đồng.

2 23

Trong thời gian tới (trước, trong, sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024), lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện sẽ tiếp tục huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai quyết liệt với mục tiêu phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi vi phạm. Đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng; phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến; bảo đảm trật tự an toàn giao thông để người dân vui Xuân, đón Tết.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh