Thứ ba - 09/11/2021 17:14 934 0
Ngày 06/11/2021, Công an huyện Hoài Ân tổ chức Lễ ra quân “Cao điểm bảo đảm TTATGT và phòng, chống dịch bệnh Covid-19” trên địa bàn huyện.
Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Triều phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân
Thực hiện Kế hoạch số 2839/KH-CAT-PV01 ngày 05/11/2021 của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về việc mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh (từ ngày 06/11/2021 đến ngày 30/11/2021), ngày 06/11/2021, Công an huyện Hoài Ân tổ chức Lễ ra quân “Cao điểm bảo đảm TTATGT và phòng, chống dịch bệnh Covid-19” trên địa bàn huyện. Dự Lễ ra quân có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Triều - Trưởng Công an huyện; cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đại diện Công an các xã, thị trấn.

Tại buổi Lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Triều - Trưởng Công an huyện yêu cầu triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông của người dân, góp phần kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; ngăn chặn các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông. Tập trung xử lý các hành vi vi phạm quy định về sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; xử lý mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện vi phạm chở quá số người; không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông.

Sau buổi Lễ ra quân, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Quý