Công an huyện Tây Sơn phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ năm - 05/08/2021 15:42 2.451 0
     Khoảng 15h15’ngày 04/8/2021, Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Công an xã Tây Giang tuần tra, kiểm soát tại Quốc lộ 19 (thuộc Thượng Giang 1, Tây Giang, Tây Sơn) phát hiện đối tượng Nguyễn Hữu Ty (SN: 1997, ở Thượng Giang 2, Tây Giang, Tây Sơn) điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Exciter chở theo Nguyễn Văn Hoài (SN: 1991, ở Thượng Giang 1, Tây Giang, Tây Sơn) đi hướng đông sang tây và rẽ vào nhà Hoài. Khi nhìn thấy lực lượng Công an, Hoài xuống xe chạy về hướng nhà mẹ ruột (ở sát bên nhà Hoài), nghi vấn các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, Tổ công tác đã bắt giữ Ty và Hoài thu giữ 01 gói ma túy đá (Methamphetamine), khối lượng 2,6012g.
     Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Ty, Nguyễn Văn Hoài về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Thanh Thủy