Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ cho chủ doanh nghiệp, tài xế xe ô tô tải trên địa bàn xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn.

Thứ ba - 08/08/2023 10:25 242 0
Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và phòng ngừa các tai nạn về giao thông, chiều ngày 04/8/2023, tại Hội trường UBND xã Hoài Sơn, Công an thị xã Hoài Nhơn đã phối hợp Công an xã Hoài Sơn tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông (chuyên đề vận tải bằng ô tô). Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tiếng - Phó trưởng Công an thị xã Hoài Nhơn; đồng chí Đại úy Vũ Hoài Phương - Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT; đ/c Trung tá Đặng Kim Quang - Phó trưởng Công an xã Hoài Sơn và hơn 40 doanh nghiệp, tài xế ô tô tải trên địa bàn xã Hoài Sơn.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Đại uý Vũ Hoài Phương đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông, công tác tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã trong thời gian vừa qua; một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến đối với ô tô tải, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông… Kết thúc buổi tuyên truyền, các doanh nghiệp, tài xế ô tô tải trên địa bàn xã Hoài Sơn đã ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

365544684 263768409734334 109261983181728841 n 640x480

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ cho các chủ doanh nghiệp, tài xế ô tô tải khi tham gia giao thông. Đồng thời, mỗi người tham dự sẽ là một tuyên truyền viên để tuyên truyền về an toàn giao thông cho gia đình và mọi người xung quanh, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn