Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ.

Thứ sáu - 11/10/2024 14:14 82 0
Sáng 11/10/2024, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an huyện Vân Canh đã đến thăm, tặng quà động viên ông Phạm Hắc Hổ, Tổ trưởng Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở thôn An Long 2, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh bị thương khi giải quyết vụ xô xát ở địa phương.
Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, động viên ông Phạm Hắc Hổ
Trước đó, khoảng 18h30’ ngày 08/10/2024, tại thôn An Long 2, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, vợ chồng ông Võ Thành Công (SN 1985) và bà Đào Thị Tâm (SN 1990) cùng trú thôn Bình An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau. Nhận được tin báo, ông Hổ nhanh chóng có mặt để giải quyết. Sau khi được khuyên giải nhưng Võ Thành Công không những không nghe mà đã bất ngờ dùng dao Thái Lan tấn công, gây thương tích tại vùng cổ của ông Hổ. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vân Canh xử lý.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, hành động dũng cảm khi đối mặt với nguy hiểm để bảo vệ cuộc sống bình yên ở cơ sở; đồng thời chúc ông Phạm Khắc Hổ nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho công tác bảo vệ an ninh, trật tự.

Tác giả bài viết: Văn Khoa