Hoạt động của CA tỉnh

Chương trình hành động của Tỉnh ủy về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp

•   09/05/2022 04:25:00 PM
  •   Đã xem: 473
  •   Phản hồi: 0
Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Chương trình hành động số 14-CTr/TU ngày 21.4.2022 về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) và cải cách tư pháp (CCTP) trên địa bàn tỉnh.
Đảm bảo ANTT Lễ hội Du lịch Bình Định 2022

•   05/05/2022 04:45:00 PM
  •   Đã xem: 488
  •   Phản hồi: 0
          Trong 02 ngày 28 và 29/4/2022 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn, Công an các đơn vị có liên quan triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối khách mời, đại biểu và quần chúng nhân dân đến tham dự chương trình “Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2022” với chủ đề “Quy Nhơn – Thiên đường biển”. Đây là hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2022, đồng thời thu hút khách trở lại Bình Định sau khi mở của du lịch.
Quang cảnh khai mạc Lớp tập huấn.

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ HỎI CUNG, LẤY LỜI KHAI KHI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÓ GHI ÂM HOẶC GHI HÌNH CÓ ÂM THANH

•   29/04/2022 09:31:00 AM
  •   Đã xem: 582
  •   Phản hồi: 0
Công an tỉnh vừa mở lớp bồi dưỡng kỹ năng, tác phong, thái độ cho cán bộ hỏi cung, lấy lời khai khi thực hiện nhiệm vụ có ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh. Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo lễ khai giảng.