CA HUYỆN TÂY SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 16:49 599 0
Sáng ngày 20/01/2022, Công an huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021; triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn; đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Quang cảnh Hôi nghị.
Năm 2021, Công an huyện đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu nhiều kế hoạch, phương án công tác đảm bảo an ninh trật tự, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn, thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; triển khai nhiều đợt cao điểm tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm, nhờ đó tội phạm, vi phạm pháp luật và tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm so với năm 2020; hoàn thành chỉ tiêu, đảm bảo tiến độ đối với dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án cấp, quản lý căn cước công dân gắn chíp điện tử; nhiều mô hình, gương điển hình tiên tiến là điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở. Đồng thời phát huy vai trò là lực lượng tuyến đầu, xung kích, nòng cốt, phối hợp các cấp, các ngành kiểm soát tình hình dịch Covid-19 không để lây lan, phức tạp trên địa bàn; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.
       Với những kết quả đạt được, Công an huyện Tây Sơn được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng cờ thi đua xuất sắc khối Công an huyện, thị xã, thành phố trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021.
ca tay son 02
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

ca tay son 03
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Thượng tá Đặng Đức Thiện - Trưởng Công an huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện uỷ; đồng thời yêu cầu lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở chủ động nắm chắc tình hình, địa bàn, xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch cụ thể để luôn chủ động phòng ngừa, đấu tranh với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và những vấn đề phức tạp nổi lên, tình huống đột xuất, bất ngờ liên quan đến an ninh trật tự. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19… Phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, đồng chí Trưởng Công an huyện đề nghị toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua với phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.
ca tay son 04
Đ/c Trưởng Công an huyện  kết luận Hội nghị  và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2022

Tác giả bài viết: Minh Trung – Công an huyện Tây Sơn