Công an xã An Vinh, huyện An Lão trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi.

Thứ sáu - 11/10/2024 10:32 199 0
Ngày 07/10/2024, Công an xã An Vinh tiến hành trao trả tài sản bị đánh rơi cho chị Đinh Thị Âu (SN 1993) trú thôn 3, xã An Vinh, huyện An Lão.
Công an xã An Vinh, huyện An Lão trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi.
Ngày 03/10/2024, tại sân UBND xã An Vinh, huyện An Lão, trong lúc đi làm về, chị Đinh Thị Quy trú địa phương nhặt được 01 sợi dây chuyền vàng mà không biết của ai đánh rơi. Sau đó, chị Quy đợi người đến nhận lại tài sản nhưng không thấy ai đến nhận nên chị Quy đã mang sợi dây chuyền trên đến Công an xã An Vinh nhờ tìm và trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Khi nhận được sợi dây chuyền vàng cùng những thông tin do chị Quy cung cấp, Công an xã đã tiến hành xác minh, xác định người bị mất tài sản là chị Đinh Thị Âu. Chị Âu cho biết, trong quá trình di chuyển, chị đánh rơi tài sản lúc nào mà không hay biết, bản thân rất buồn bởi sợi dây chuyền này là số tiền tiết kiệm, tích góp của chị mua được.

Nhận được tài sản, chị Âu rất mừng, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với chị Đinh Thị Quy và Công an xã An Vinh đã giúp đỡ bản thân tìm được tài sản bị đánh rơi.

Tác giả bài viết: Văn Nam - CAX An VInh