Học sinh Trường THPT số 2 Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ nhặt được của rơi trả lại người đánh rơi.

Thứ sáu - 10/05/2024 21:23 94 0
Chiều 09/5/2024, Công an thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ tiến hành trao chiếc ví bên trong có 02 triệu đồng và nhiều giấy tùy thân cho anh Đỗ Ngọc Hiền (SN 2001) trú thôn Vĩnh Bình, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ là người đánh rơi.
Trước đó, chiều 08/5/2024, tại đường Võ Văn Dũng, thị trấn Bình Dương, em Võ Nhật Huy (SN 2006) là học sinh lớp 12A7 Trường THPT số 2 Phù Mỹ đang đi trên đường thì nhặt được chiếc ví trên. Võ Nhật Huy nhờ em Đặng Duy Khoa (SN 2008), là học sinh Trường THCS Bình Dương chở đến Công an thị trấn nhờ tìm người đánh rơi để trao lại.

Theo anh Đỗ Ngọc Hiền: Anh đánh rơi chiếc ví trên nhưng không rõ ở đâu, rất may mắn là em Võ Nhật Huy nhặt được.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ