Phù Mỹ: Học sinh nhặt được của rơi trả lại người làm mất.

Thứ ba - 16/07/2024 14:35 86 0
Sáng 12/7/2024, trên đường đi từ xã Mỹ Chánh về nhà ở thôn Xuân Bình Bắc, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, em Cao Huỳnh Thuận Thảo (SN 2010) là học sinh Trường THCS xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ nhặt được một chiếc ví bên trong có hơn 2,3 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân. Em Thảo đem chiếc ví đến nhờ Công an xã Mỹ Thành tìm chủ nhân để giao lại.
Em Cao Huỳnh Thuận Thảo trao lại chiếc ví cho chị Sương
Qua kiểm tra, Công an xã xác định chủ nhân của chiếc ví trên là chị Trần Thị Sương ở thôn An Hoan, xã Mỹ Chánh, là giáo viên  một Trường THCS trên địa bàn xã Mỹ Chánh và đã mời đến để trao lại chiếc ví.

Chị Sương cho biết, khi đi công việc về phát hiện chiếc ví bị mất nhưng không biết rơi ở đâu, may có em Thảo nhặt được.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ