Công an xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ trao lại tài sản cho người đánh rơi.

Thứ sáu - 11/10/2024 09:32 160 0
Sáng 07/10/2024, Công an xã Mỹ Phong tổ chức trao lại tài sản gồm 1.531.000 đồng và giấy tờ tùy thân cho người đánh rơi là anh Kiều Văn Sang (SN 2003) trú thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ.
Trước đó, chiều 04/10/2024, tại đường bê tông thuộc thôn Vĩnh Bình, xã Mỹ Phong, trên đường đi làm về, anh Huỳnh Ngọc Biên (SN 1975) trú địa phương nhặt được 01 ví da màu đen bên trong có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân nên đã đem đến Công an xã Mỹ Phong giao nộp nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an xã tiến hành kiểm tra bên trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Kiều Văn Sang (SN 2003) trú thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ và đã liên hệ với Công an xã Mỹ Hòa nhờ hỗ trợ thông báo cho công dân trên đến nhận lại tài sản. Qua thông tin anh Sang trình bày tại Công an xã Mỹ Phong, ngày 26/9/2024, trên đường đi làm về, anh Sang đánh rơi chiếc ví trên. Sau đó, anh có đi tìm nhưng không thấy. Đến ngày 04/10/2024, anh Sang được Công an xã Mỹ Hòa liên hệ thông báo đến Công an xã Mỹ Phong để nhận lại tài sản đánh rơi.
Anh Huỳnh Ngọc Biên giao trả tài sản nhặt được cho anh Kiều Văn Sang
Ngày 07/10/2024, tại Công an xã Mỹ Phong, anh Huỳnh Ngọc Biên đã giao trả chiếc ví nhặt được bên trong có tiền mặt và giấy tời tùy thân cho anh Kiều Văn Sang. Anh Sang bày tỏ cảm thấy rất vui mừng, cảm ơn Công an xã Mỹ Phong và anh Biên khi nhận lại được chiếc ví của mình.

Tác giả bài viết: Thành Trung - CAX Mỹ Phong