Công an xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước trao trả tài sản của người dân đánh rơi.

Chủ nhật - 02/06/2024 20:44 96 0
Sáng 29/5/2024, tại đường ĐT640 (trước Nhà văn hoá xã Phước sơn), xã Phước Sơn, sau khi đến trường dự Lễ tổng kết năm học 2023-2024 về, em Trần Tuấn Anh (SN 2012) và em Trần Huy Hoàng (SN 2012) cùng trú thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, là học sinh khối lớp 6 Trường THCS số 1 Phước Sơn nhặt được 01 cái ví da màu đen, bên trong có 293.000 đồng và nhiều giấy tờ tùy thân. Hai em đã mang chiếc ví đến giao nộp cho Công an xã để trả cho người đánh rơi.
Công an xã nhận chiếc ví từ hai em học sinh
Ngay khi tiếp nhận, Công an xã Phước Sơn đã tiến hành xác minh, xác định người bị mất tài sản là anh Trần Đình Thuận (SN 1994) trú thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp. Anh Thuận cho biết quá trình di chuyển trên tuyến đường trên do bất cẩn nên để rơi ví lúc nào không biết.
2 cong an xa tra lai tai san cho anh thuan
Công an xã trả lại tài sản cho anh Thuận
Được nhận lại tài sản, anh Thuận rất vui mừng, bày tỏ cảm ơn hai em Trần Tuấn Anh, Trần Huy Hoàng và lực lượng Công an xã Phước Sơn đã giúp đỡ anh tìm lại được chiếc ví của mình.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước