Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH

Thứ sáu - 06/05/2022 10:43 1.415 0
Ngày 20.4.2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Định nhận được Thư cảm ơn của Công ty Cổ phần SX XNK Tân Việt vì đã không quản ngại khó khăn, gian khổ lao vào khói lửa ngăn chặn cháy lan và bảo vệ tài sản của cơ sở.
Trước đó vào khoảng 09 giờ ngày 13/4/2022, xảy ra cháy tại Kho và nhà xưởng cho thuê thuộc Công ty CP du lịch Eden (Công ty TNHH XNK An Phú, Công ty TNHH Tổng hợp Tấn Phát hiện sử dụng mặt bằng), địa chỉ xảy ra cháy: Cụm CN Nhơn Bình, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đám cháy có xu hướng cháy và lan nhanh sang khu vực Công ty Cổ phần SX XNK Tân Việt.
Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Bình Định đã kịp thời nắm thông tin, nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai lực lượng phương tiện tham gia chữa cháy. Do cơ sở có chứa nhiều chất dễ cháy như dây nhựa giả mây, nệm mút,... dưới tác động của gió lớn, có nguy cơ gây cháy lan sang khu vực nhà xưởng thuộc Công ty Cổ phần SX XNK Tân Việt.
Sau hơn 02 giờ tham gia tổ chức cứu chữa đám cháy đã được khống chế, đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

thu cam on
thu cam on 2