Xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ: Ra mắt mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Thứ tư - 10/05/2023 14:59 5.175 0
Sáng 10/5/2023, UBND xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại xóm 4, thôn Vạn Phú.
Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc phát biểu chỉ đạo lễ ra mắt mô hình
Tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” có 22 hộ gia đình, nhà ở kết hợp kinh doanh trong thôn. Các hộ gia đình đã trang bị bình chữa cháy xách tay và dụng cụ phá dỡ (xà beng, kìm cộng lực, búa) để ở nơi đảm bảo dễ thấy, dễ lấy.
pho ca xa my loc tuyen truyen cong tac pccc 640x404
Phó CA xã Mỹ Lộc tuyên truyền công tác PCCC
Các thành viên trong tổ có nhiệm vụ triển khai thực hiện tốt các quy định về PCCC và CNCH trên địa bàn; tuyên truyền, vận động, giáo dục thành viên, gia đình và quần chúng nhân dân thực hiện tốt các quy định về lĩnh vực PCCC. Khi xảy ra cháy, các hộ sẽ triển khai các biện pháp chữa cháy, dập tắt ngay từ ban đầu.
ra mat to lien gia an toan pccc thon van phu 640x462
Tổ liên gia an toàn PCCC ra mắt
dai dien to lien gia ky cam ket thuc hien nghiem quy che hoat dong cua to 640x384
Đại diện tổ liên gia ký cam kết thực hiện nghiêm quy chế hoạt động
Ngay sau lễ ra mắt mô hình, Công an xã Mỹ Lộc tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng các thiết bị, phương tiện PCCC cho các hộ tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, cách thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ