phong cách người CA - Trang 2

phong cách người CA

Phó Trưởng Công an phường tích cực xoá các tụ điểm ma tuý trên địa bàn.

14:26 09/01/2024

Đầu tháng 12/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhận đạt thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Trong đó có Đại uý Nguyễn Thành Lợi, Phó Trưởng Công an phường Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý ở địa phương.
Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Tây Sơn tặng Giấy khen cho đ/c Đại úy Nguyễn Tấn Long

Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn: Khắc tinh của tội phạm.

14:56 01/12/2023

Đại úy Nguyễn Tấn Long, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Tây Sơn, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn được nhiều người xem là khắc tinh của tội phạm.
Góp phần giữ bình yên cho thị xã.

14:04 01/12/2023

Đại uý Nguyễn Thanh Huấn, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an thị xã Hoài Nhơn đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh tội phạm ma tuý, góp phần giữ bình yên cho địa bàn.
Anh Lê Văn Dũng tại Lễ tuyên dương (hàng thứ 2 bên phải qua)

Tấm gương tận tụy của một Công an xã bán chuyên trách.

14:46 22/11/2023

Là 01 trong 20 điển hình tiên tiến Công an xã bán chuyên trách của toàn quốc được tuyên dương tại Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết số 12 của Đảng uỷ Công an Trung ương và Chỉ thị số 11 của Bộ trưởng Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới do Bộ Công an tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/11/2023, anh Lê Văn Dũng - Công an xã bán chuyên trách xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước không chỉ cảm thấy vui, tự hào mà còn tự nhủ mình cần có trách nhiệm hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ, để thực sự là “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an chính quy.
Bờ tràn sông Tranh - nơi Công an xã Phước Hiệp cứu người bị nước lụt cuốn trôi đưa vào bờ an toàn.

Tuy Phước: Công an xã Phước Hiệp kịp thời cứu người và tài sản bị nước lụt cuốn trôi.

20:28 16/11/2023

Tối ngày 15/11/2023, Công an xã Phước Hiệp phối hợp cùng Tổ xung kích phòng chống lụt bão thôn Giang Nam, xã Phước Hiệp và người dân cứu đưa vào bờ an toàn 01 thanh niên và tài sản bị nước lụt cuốn trôi, đồng thời hỗ trợ 01 người dân đi xe qua đoạn bờ tràn khi xe bị hỏng có nguy cơ bị nước cuốn trôi.