Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đăng ký, quản lý cư trú trên Cổng dịch vụ công quốc gia năm 2022.

Thứ tư - 23/11/2022 15:13 377 0
Nhằm đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, vào sáng ngày 17/11/2022, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đăng ký, quản lý cư trú trên Cổng dịch vụ công quốc gia năm 2022 cho hơn 40 học viên là chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đăng ký, quản lý cư trú tại Công an các xã, phường và đại diện chủ cơ sở cho thuê lưu trú trên địa bàn thị xã. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tiếng, Phó Trưởng Công an thị xã.
dsf 640x360

Tại Hội nghị, Tổ công tác thực hiện Đề án 06 thị xã đã quán triệt, hướng dẫn các thao tác đăng ký, gửi hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia, công tác xác nhận, thông báo kết quả giải quyết thủ tục đăng ký cư trú của lực lượng Công an xã, phường; đồng thời giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện đăng ký, quản lý quản lý cư trú trên Cổng dịch vụ công quốc gia… Cuối buổi Hội nghị, các học viên tiến hành thực hành các thao tác trên hệ thống dưới sự hướng dẫn các thành viên của Tổ công tác thực hiện Đề án 06 thị xã.

queqew 640x360

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn