Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Thứ hai - 21/11/2022 10:16 315 0
Thực hiện Kế hoạch số 149/KH-UBND ngày 11/11/2022 của Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn thị xã năm 2022, ngày 18/11/2022, Ban An toàn giao thông thị xã An Nhơn cùng lãnh đạo Công an thị xã An Nhơn, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự tổ chức thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau và tặng quà cho 02 gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.
Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình em Lê Phương Thảo, sinh năm 2003 ở khu vực Nghiễm Hòa, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn và anh Đỗ Văn Quang, sinh năm 1987 ở thôn Cù Lâm, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn. Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng quà và tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình, đồng chí Lương Văn Toàn - Phó Trưởng Công an thị xã An Nhơn đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời động viên các gia đình vượt quá khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại, đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác.
z3891719587704 eb5b06287127a1f54bf50a759bd02467 479x640

Tác giả bài viết: Đỗ Cao Hà - CATX An Nhơn