Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh nhận đỡ đầu 01 trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu - 04/11/2022 09:29 266 0
Thực hiện chương trình nhận đỡ đầu đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động, được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ Phòng An ninh điều tra, ngày 02/11/2022, Chi Đoàn cơ sở Phòng An ninh điều tra phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định cùng tổ chức chương trình nhận đỡ đầu đối với cháu Hà Thảo Nhi, sinh năm 2013, trú tại thôn Đại Tín, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước - con của bà Nguyễn Thị Kim Thảo có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 1.500.000 đồng/quý liên tục trong vòng 02 năm.
Chương trình có sự tham dự của đồng chí Thiếu tá Trần Huy Toàn - Chi ủy viên - Đội trưởng Đội điều tra, Thượng úy Ngô Thành Nam - Bí thư Chi đoàn cơ sở PA09 và đại diện Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định cùng chính quyền địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự thương yêu, quan tâm, chăm lo của toàn xã hội nói chung và của Đoàn viên trong Chi đoàn nói riêng đối với các thế hệ tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Phòng ANĐT