Tuyên truyền phòng, chống ma túy tại Trường THPT Hòa Bình, thị xã An Nhơn.

Thứ hai - 31/10/2022 19:54 518 0
Trong những năm qua, tình hình sử dụng trái phép các chất ma túy trong lứa tuổi thanh thiếu niên rất phức tạp, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nhằm nâng cao nhận thức tác hại và phòng, chống ma túy, ngày 24/10/2022, Công an thị xã An Nhơn phối hợp cùng trường THPT Hòa Bình, xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn tổ chức buổi tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy.
image 6483441 640x480 1

Tại buổi tuyên truyền có hơn 300 học sinh cùng giáo viên trường THPT Hòa Bình tham gia. Nội dung tuyên truyền bao gồm tác hại của chất ma túy, cách nhận biết các chất ma túy, các quy định của Luật phòng, chống ma túy năm 2021, các phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy đặc biệt là thủ đoạn lợi dụng số thanh thiếu niên thiếu nhận thức về pháp luật, thanh thiếu niên có lối sống đua đòi. Qua đó, giúp thầy cô giáo, học sinh nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật. Đồng thời, vận động thầy cô, học sinh tích cực phối hợp với lực lượng chức năng trong công tác phòng ngừa, phát hiện cung cấp thông tin tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy.

Tác giả bài viết: Quang Phụng - CATX An Nhơn