Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” tại Làng kết nghĩa O3, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh.

Thứ năm - 01/06/2023 09:00 269 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 30/5/2023, Phòng An ninh đối ngoại cùng các đơn vị đồng hành: Công ty CP Gạch Tuy Nen Bình Định, Công ty In nhân dân Bình Định, Nhóm Lợi Nguyễn, Nhóm Ruby Tuyết Sang tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” thăm, tặng quà cho bà con và các cháu thiếu nhi đơn vị kết nghĩa Làng O3, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạnh.
Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Vân - Chi ủy viên, Phó Trưởng phòng Phòng An ninh đối ngoại; đại diện Công ty CP Gạch Tuy Nen Bình Định, Công ty In nhân dân Bình Định, Nhóm Lợi Nguyễn, Nhóm Ruby Tuyết Sang, Ban Quản lý Làng, đoàn viên, hội viên, CBCS Phòng An ninh đối ngoại cùng toàn thể bà con và các em thiếu nhi Làng O3.

Chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như:

- Trao tặng 40 phần quà (gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, đường, xì dầu, bánh tráng, sữa, bánh tráng…) tổng giá trị quà tặng 20.000.000đ đến các hộ gia đình khó khăn, chính sách của Làng O3.

4 640x389

- Trao tặng 40 phần quà (gồm cặp, vở, dụng cụ học tập, bánh, kẹo…) cho các cháu thiếu nhi với tổng giá trị quà tặng 12.000.000 đồng.

2 640x418

- Tổ chức trò chơi hoạt náo “Vui tết thiếu nhi” tặng 40 phần quà (gồm bánh, kẹo, sữa, xúc xích…)  với tổng giá trị quà tặng 8.000.000 đồng.

3 640x480

- Trao kinh phí hỗ trợ 01 trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt do Phòng An ninh đối ngoại đỡ đầu.

6 449x640

- Tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, nhân dân làng O3, đoàn từ thiện và các đơn vị tham gia kích hoạt tài khoản định danh điện tử và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an với hơn 50 người tham gia.

- Tuyên truyền đến bà con Nhân dân các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước có liên quan, tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” do Phòng An ninh đối ngoại cùng các đơn vị đồng hành tổ chức tại Làng O3, xã Vĩnh Kim là một hoạt động thiết thực, thật sự có ý nghĩa với mong ước chia sẻ những khó khăn, vất vả của đồng bảo vùng sâu, vùng xa và cũng là dịp động viên bà con Nhân dân Làng kết nghĩa đoàn kết giúp nhau làm kinh tế giỏi hơn nữa, tích cực thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh tuyến núi trên địa bàn tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hùng Việt