Tuy Phước: Tổ chức Lễ thăng cấp hàm, nâng lương năm 2023.

Thứ sáu - 02/06/2023 09:24 463 0
Sáng 01/6/2023, Công an huyện Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp hàm, nâng lương cho các đồng chí đến hạn năm 2023. Tham dự có đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Công an huyện, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các Đội nghiệp vụ và Công an xã, thị trấn.
Đồng chí Phó Giám đốc trao các Quyết định tại buổi Lễ
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho 01 đồng chí thăng cấp hàm Thượng tá và 01 đồng chí thăng cấp hàm Trung tá vượt trước niên hạn 01 năm; trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí đến niên hạn thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2023.

Thay mặt 44 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023, đồng chí Trung tá Trần Quốc Tiến - Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, lãnh đạo Công an các cấp đối với toàn thể CBCS nói chung và CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023; đồng thời hứa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo AN-TT trên địa bàn.
2 dong chi pho giam doc trao cac quyet dinh tai buoi le 1 640x427
Đồng chí Phó Giám đốc trao các Quyết định tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023; đồng chí khẳng định: Trong niên hạn vừa qua, các đồng đã nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, toàn thể CBCS cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong công tác, chiến đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định tình hình AN-TT trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước