Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền về ATGT cho học sinh trường THCS Mỹ An.

Thứ năm - 18/05/2023 21:22 257 0
Chiều 17/5/2023, tại Trường THCS xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Hệ thống xe máy Honda Tiến Dũng và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.
Cán bộ CSGT-TT CA huyện Phù Mỹ tuyên truyền luật giao thông
Tại chương trình, hơn 300 giáo viên và học sinh nhà trường được nghe cán bộ Đội CSGT-TT Công an huyện Phù Mỹ thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua và cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về an toàn giao thông.

Dịp này, Hệ thống xe máy Honda Tiến Dũng trao tặng 20 suất quà bằng hiền vật (500 ngàn đồng/suất) và 10 suất bằng tiền mặt (200 ngàn đồng/suất) cho học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ