Tặng quà bệnh nhi nhân dịp 01/6.

Thứ sáu - 26/05/2023 21:16 223 0
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 25/5/2023, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định đã đến thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tuy Phước.
Tặng quà các bệnh nhi
Đoàn đã tặng 50 suất quà, tổng cộng 25 triệu đồng, gồm: sữa bột, bánh kẹo và tiền mặt cho các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại đây. Được biết phần lớn các cháu hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, một số đã nằm điều trị nhiều ngày. Số quà trên do Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng CSGT cùng Chi hội Bác Ái huyện Tuy Phước và Chi hội tương chao đậu hũ huyện Phù Cát (thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định) đóng góp. Món quà không lớn song ấm áp tình yêu thương, góp phần mang đến cho các cháu niềm vui; qua đó chia sẻ, động viên gia đình các bệnh nhi an tâm chữa trị để các cháu sớm bình phục, tiếp tục vui chơi, học tập.

tang qua cac benh nhi640x522

Tác giả bài viết: Minh Ngọc