Tết Thiếu nhi cùng các em nhỏ làng đồng bào dân tộc thiểu số.

Thứ năm - 01/06/2023 15:07 271 0
Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, đồng thời mang lại niềm vui cho các em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Phù Cát, nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em 2023 và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng ngày 25/5/2023, Công an huyện Phù Cát phối hợp với phòng Lao động - Thuơng binh và Xã hội huyện tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em 02 làng đồng bào dân tộc thiểu số Gia Trung, xã Cát Sơn và Trà Hương, xã Cát Lâm.
Tết Thiếu nhi cùng các em nhỏ làng đồng bào dân tộc thiểu số.
Chương trình được diễn ra với rất nhiều niềm vui, sự háo hức, các trò chơi cùng những tiết mục giao lưu văn nghệ được mọi người tham gia sôi nổi, nhất là các em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số ở đây đã tạo nên không khí gần gũi, tràn ngập tình yêu thương; bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã chuẩn bị gần 40 suất quà dành tặng cho các em làm động lực, hành trang để cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

2 640x480 1

Hoạt động mang đầy ý nghĩa và thiết thực này rất đáng được trân trọng, thể hiện ngày càng lớn sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với cuộc sống của người dân vùng cao nói chung và những trẻ em còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nói riêng. Qua đó, cũng thắt chặt tình cảm giữa quân và dân, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thật vững chắc và lâu bền.

3 640x480 2

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát