Giữ khẩn cấp đối tượng trộm cắp tiếp tục cướp giật tài sản.

Thứ tư - 17/01/2024 15:24 295 0
Sáng 16/01/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Lệnh giữ người trong trường khẩn cấp và Quyết định tạm giữ 03 ngày đối với Trần Văn Hiệp (SN 1997) trú thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước để điều tra làm rõ hành vi “Cướp giật tài sản”.
Đối tượng Trần Văn Hiệp cùng tang vật của vụ án.
Trước đó, trưa 15/01/2024, em T.T.Đ (SN 2011) trú thôn Hanh Quang, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước đang cầm điện thoại di động (hiệu Realme Narzo 50A Prime), trị giá khoảng 3.000.000 đồng, ngồi chơi trước nhà thì 01 thanh niên điều khiển xe mô tô đến, giả vờ hỏi đường rồi giật lấy điện thoại của em Đ và tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp Công an xã Phước Lộc đã nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng Trần Văn Hiệp thực hiện vụ cướp giật điện thoại trên, tạm giữ xe mô tô dùng để gây án, thu hồi tang vật.

Được biết, ngày 04/01/2024, Trần Văn Hiệp bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn “Cấm đi khỏi nơi cư trú” để điều tra về tội “Trộm cắp tài sản” vào ngày 27/12/2023 thì tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội khác.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước