Công an thị trấn Bình Dương trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo.

Thứ hai - 26/09/2022 20:13 433 0
Sáng 26/9/2022, đại diện Ban chỉ huy Công an thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ phối hợp Trường THPT Bình Dương và đại diện học sinh cũ nhà trường tổ chức trao tặng 5 chiếc xe đạp, tổng số tiền 8 triệu đồng cho các em học sinh nghèo đang học tại trường.
Đại diện BCH CA thị trấn và Hiệu trưởng trường THPT Bình Dương trao xe đạp cho học sinh nghèo
Trước đó, đại diện Ban chỉ huy Công an thị trấn Binh Dương cũng trao tặng 2 chiếc đạp, trị giá gần 4 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT số 1 Phù Mỹ.

Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đến trường thuận lợi hơn; đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ