Công an xã Phước An tuyên truyền pháp luật về “tín dụng đen” cho công nhân.

Thứ hai - 19/09/2022 09:47 443 0
Vào sáng ngày 17/9/2022, tại Công ty TNHH đồ gỗ Nghĩa Tín, Công an xã Phước An, huyện Tuy Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật về “tín dụng đen”cho hơn 150 công nhân của Công ty.
Công an xã Phước An tuyên truyền pháp luật về “tín dụng đen” cho công nhân.
Tại buổi tuyên truyền, Đại úy Lê Tuấn Anh - Phó Trưởng Công an xã Phước An đã truyền đạt các nội dung quy định của pháp luật liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật; phương thức, thủ đoạn của tội phạm trong thời gian gần đây và cách phòng ngừa, tố giác các hành vi vi phạm liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn.

Qua buổi tuyên truyền giúp công nhân của Công ty TNHH đồ gỗ Nghĩa Tín nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, cảnh giác, thận trọng khi vay tín dụng trực tuyến, đồng thời kịp thời cung cấp thông tin về các loại tội phạm, phối hợp lực lượng Công an phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động “tín dụng đen”, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước