Công an xã Mỹ Thành tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho lực lượng đoàn viên, thanh niên.

Thứ hai - 10/10/2022 09:19 413 0
Chiều 06/10/2022, tại nhà văn hóa xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, Công an xã Mỹ Thành phối hợp với xã Đoàn và Hội liên hiệp thanh niên xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an xã Mỹ Thành đã truyền đạt những kiến thức quan trọng, bổ ích về cách nhận biết một số loại ma túy, tác hại của ma túy và cách phòng tránh cho các đoàn viên, thanh niên; trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma túy trong cộng đồng dân cư; phổ biến một số kiến thức cơ bản về Luật phòng, chống ma túy.

Qua buổi tuyên truyền, giúp các Đoàn viên thanh niên nâng cao kiến thức, hiểu biết về hiểm họa của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Tích cực đấu tranh phòng, chống ma tuý,  góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh, an toàn.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ