Đảng bộ Công an tỉnh có 01 tổ chức đảng và 04 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy khen thưởng.

Thứ tư - 05/06/2024 15:04 97 0
Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành các Quyết định khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2019 - 2023.
Theo đó, tặng Bằng khen cho 03 Đảng bộ cấp huyện đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023, tặng Cờ cho 02 tổ chức cơ sở đảng, tặng Bằng khen cho 14 tổ chức cơ sở đảng, tặng Bằng khen cho 02 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền 2019 - 2023

Đợt này, Đảng bộ Công an tỉnh có Chi bộ An ninh các vấn đề xã hội khác thuộc Đảng bộ phòng An ninh nội địa và 04 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen, gồm: Đinh Thị Lệ Dung (Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phòng Tham mưu), Võ Thành Long (Phó Bí thư Đảng bộ phòng An ninh nội địa), Nguyễn Thị Lành (Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ phòng Hồ sơ nghiệp vụ) và Nguyễn Xuân Nghị (Đảng viên Chi bộ phòng An ninh đối ngoại).

Việc nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy là vinh dự của tổ chức đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ Công an tỉnh,
đồng thời là danh hiệu ghi nhận những tập thể, cá nhân, đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác, động viên đảng viên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thiên Trúc