Tăng cường công tác tập huấn, tuyên truyền về phòng chống ma túy.

Thứ ba - 11/06/2024 20:31 65 0
Từ đầu năm 2024 đến nay, Công an tỉnh đã tổ chức tập huấn cho 70 cán bộ, chiến sỹ là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy; mô hình “tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh”.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tuyên truyền tại trường THPT Trần Cao Vân.
Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, cảnh báo toàn xã hội về hiểm họa ma túy theo hướng đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, đảm bảo các nội dung tuyên truyền dễ hiểu, dễ thực hiện và đến được với đại đa số quần chúng Nhân dân, đặc biệt là với nhóm đối tượng có nguy cơ cao. Lực lượng chuyên trách làm công tác phòng chống ma túy Công an tỉnh đã phối hơp với các đơn vị liên quan tổ chức phát hơn 42.000 tờ rơi, treo hơn 700 băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền phòng chống ma túy tại các tuyến đường, cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh; trực tiếp tuyên truyền 23 buổi cho hơn 19.200 đoàn viên, học sinh, sinh viên, công nhân, phạm nhân và quần chúng Nhân dân.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc